Các thông tin về đô thị Đông Sài Gòn, Nhơn Trạch

Học Tiếng Anh tại Long Xuyên

Bạn muốn học giỏi tiếng Anh và nghe nói tốt Tiếng Anh, hãy đến học lớp Tiếng Anh của thầy Hiếu.
Địa chỉ ở Long Xuyen hoc Tieng Anh :
42 Lê Văn Nhung, phường Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
Học phí: 300,000 đồng/ học viên
Điện thoại 0909.399.099 để đăng kí học với thầy
Facebook của thầy: https://www.facebook.com/thanhhieu99099

Thầy dạy các lớp khác nhau từ lớp 7 đến lớp 12; từ kiến thức cơ bản giúp các bạn mất căn bản, đến các bạn học nâng cao để thi đại học và toeic; và đặc biệt là học nghe nói Tiếng Anh dành cho học viên phải giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc, đi du học hoặc đi làm việc ở nước ngoài.

Chia sẻ của một số học viên của thầy:
Mình có nhu cầu học nghe nói Tiếng Anh và đã tìm nhiều thầy cô khắp nơi để khắc phục nhược điểm nghe nói yếu kém của mình, mình đã học một vài nơi nhưng không thật sự thấy được hiệu quả. Nhu cầu tương lai của mình là đi nước ngoài để làm việc, nên việc học tiếng ANh nghe nói là rất cần thiết. Và mình đã giỏi lên từng ngày khi học ở lớp học của thầy. Thầy tạo nhiều cơ hội cho mình nghe nói, và thầy cũng thường xuyên giao tiếp với mình để mình luyện phản xạ tiếng Anh, thầy cũng chỉ ra các cách học ở nhà để học mau hiệu quả. (một học viên đang học đại học An Giang)

Mình học lớp 10 đã mất căn bản, sau khoảng 6 tháng học với thầy, mình đã theo kịp các bạn học trong lớp và cảm thấy có chút thích thú trong việc học Tiếng Anh. Mình cảm thấy có phần tự tin trong các kỳ kiểm tra sắp tới. Giờ mình có thể hiểu được. (một học viên đang học lớp 10)

Tôi lớn tuổi trên 40 nhưng vẫn có nhu cầu học Tiếng Anh vì có nhu cầu đi định cư nước ngoài để đoàn tụ. Lớp học của thầy đơn giản dễ hiểu phù hợp với tôi. Khi bắt đầu tôi chẳng biết gì Tiếng Anh, tôi học cũng chậm, nhưng thầy giúp tôi hiểu bài, nay tôi có thêm kiến thức và có khả năng nói ít nhiều, hỗ trợ khá cho việc sinh sống ở nước ngoài sau này của mình. (một học viên người lớn)

Mình đang là học sinh đang học đại học An Giang, sắp đi nước ngoài định cư, mình đến học lớp thầy Hiếu, thầy tạo điều kiện cho mình được nói Tiếng Anh và giao tiếp bằng Tiếng Anh nhiều trong lớp để tôi quen dần với việc nói Tiếng Anh. (một học viên sắp đi nước ngoài)

Mình học Tiếng Anh để có thể định cư nước ngoài sắp tới. Tôi cũng có chút Tiếng Anh từ trước, nhưng vào lớp thầy tôi rất ngại nói, và thường từ chối nói khi thầy yêu cầu nói. Thầy đã giải thích con đường để có thể nói tốt Tiếng Anh và vượt qua sự ngại ngùng cũng như sợ sai để vượt lên chính mình và bắt đầu nói Tiếng Anh. (Một học viên người lớn chia sẻ)

Tôi là giáo viên và cần học thêm Tiếng Anh để có kiến thức tiếng Anh để có thể thi bằng B tiếng Anh. Thầy dạy tôi lấy lại kiến thức căn bản, thầy dạy dễ hiểu và phát âm chuẩn. Phương pháp dạy dễ nhớ kiến thức. Lớp học của thầy không nhiều học viên, thầy quan tâm đến từng lỗi nhỏ của học viên nên tôi cảm thấy hiểu bài học sâu hơn sau khi được sửa các lỗi sai thường hay mắc phải. (Một giáo viên chia sẻ)

Tôi là nhân viên nhà nước, học Tiếng Anh để thi công chức. Thầy ôn lại kiến thức cơ bản để giúp tôi lấy lại căn bản để sau này có thể thi toeic cho nhu cầu học thạc sĩ sau này của tôi. (một học viên người lớn chia sẻ)

Em là học viên lớp 9, đang chuẩn bị thi chuyển cấp và đang theo học lớp học thầy Hiếu, thầy dạy để chuẩn bị thi tốt nghiệp cũng như thi chuyển cấp vào trường chuyên của tỉnh. Thầy dạy tận tình, lớp học không đông nên thầy theo kĩ từng cái sai và những điều không hiểu của học viên. Chính vì vậy những điểm ngữ pháp trước đây mình không hiểu do học thêm ở những lớp đông nay đã hiểu rõ. Và các thì mình cũng đã nắm rõ hơn. Các điểm ngữ pháp chính mình cũng đã nắm được, tự tin hơn cho kì thi sắp tới. (một học viên lớp 9 chia sẻ)

Mình đang học thầy Hiếu để chuẩn bị phỏng vấn đi du học. Thầy dạy cặn kẻ để chuẩn bị cho kỳ thi phỏng vấn đi du học nước ngoài của tôi. Mình chỉ mới học thầy được hai ngày nhưng cảm thấy rất hài lòng với cách dạy của thầy. Mình hy vọng sẽ vượt qua được kỳ thi phỏng vấn sắp tới. (một học viên chuẩn bị đi du học chia sẻ)

Em không thích học Tiếng Anh lắm. Học cũng dở, rất hay cúp học nhưng mẹ bắt học Tiếng Anh với thầy Hiếu. Thầy thân thiện, vui vẻ, em thấy việc học rất thoải mái. Mặc dù em vẫn không thích học Tiếng Anh, thích đi chơi với bạn hơn nhưng đến lớp học của thầy em rất thích, thầy giảng cặn kẻ nên hiểu bài và thầy theo dõi từng học viên giải bài tập nên biết cách giải bài tập và thấy giỏi hơn trước. (một học viên lớp 9 chia sẻ)

Facebook lớp học Tiếng Anh


Facebook Thầy Hiếu

1 comment:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
  ......................................
  Ms. Phương
  Chuyên viên tư vấn du học Blue Sea
  Click xem chi tiết: Visa My hoặc Visa Anh, Visa Canada, Visa Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, New Zealand hoặc Dịch vụ Visa

  ReplyDelete